Đăng tin tuyển sinh dạy nấu ăn - du lịch nhà hàng khách sạn miễn phí

Thứ sáu - 03/08/2018 22:40
Nhằm hổ trợ các trường dạy nấu ăn và các trung tâm đào tạo về ẩm thực du lịch. ban quản trị website cho phép đăng tin miễn phí trên hệ thống website của dạy nấu ăn.
Đăng tin tuyển sinh dạy nấu ăn - du lịch nhà hàng khách sạn miễn phí
Đăng tin tuyển sinh học nấu ăn - du lịch nhà hàng khách sạn miễn phí

Nhằm hổ trợ các trường dạy nấu ăn và các trung tâm đào tạo về ẩm thực du lịch cũng như các bạn yêu nghề ẩm thực nói riêng và ngành du lịch nói chung. ban quản trị website cho phép đăng tin miễn phí trên hệ thống website của dạy nấu ăn.

truongdaynauan.vn
daynauan.net
dayhocnauan.com

............
Và hàng chục website ẩm thực khác

Điều kiện: Thông tin tuyển sinh mới nhất rõ ràng gồm thời gian, địa điểm đào tạo, học phí... không copy từ chương trình chính hoặc trên các trang khác. các biên tập của chúng tôi có quyền chỉnh sữa và toàn quyền sữ dụng nội dung sau cho phù hợp với web site

Ban quản trị web có quyền từ đối các tin đăng không phù hợp và các thông tin từ những đơn vị nằm trong danh sách vi phạm chính sách của chúng tôi.

Mọi đơn vị có nhu cầu đăng tin vui lòng sữ dụng email doanh nghiệp hoặc email của đơn vị gởi về email hotro@truongdaynauan.vn chúng tôi sẽ duyệt đăng trong vòng 24h - nội dung email nhờ hổ trợ đăng tin
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây