Trò bịp buợm của các trung tâm dạy nấu ăn kém chất lượng

Thứ năm - 20/09/2018 08:49
Trò bịp buợm của các trung tâm dạy nấu ăn kém chất lượng
Trò bịp buợm của các trung tâm dạy nấu ăn kém chất lượng
Nói sấu đối thủ và các đơn vị khác,Tự ý sử dụng hình ảnh các đầu bếp nước ngoài làm logo hoặc ảnh đại diện thương hiệu, Lấy hình ảnh sinh viên tốt nghiệp của các đơn vị khác làm hình ảnh sinh viên tôt nghiệp của trường mình.Tạo rất nhiều website quảng cáo liếu láo chưa đúng bản chất sự thật

@truongdaynauan @daynauan @truongdaynauantaitphcm  @truongdaynauanohanoi
@hocphitruongdaynauan @truongdaynauannetspace @khoahocnauannganhantphcm
@truongdaynauanodanang @hocphihocnauan

Trù dập vu khống những ai có những phản ánh không tốt về mình.
Bước 1: họ sẻ cho nhiều người gọi điện gây rối bạn.
Bước 2: họ sẻ thuê người theo giỏi bạn (có thể là cộng tác viên nhân viên của họ hay những anh đầu gấu nào đó) xem nhà bạn ở đâu và bạn làm gì.
Tiếp đó họ sẻ tìm cách liên hệ với công ty của bạn nói rằng bạn là một đứa … gì đó. Và de dọa phá hoại công ty bạn đang làm.
Bước 3: họ sẽ tìm số điện thoại của gia đình bạn và tiếp tục đe dọa đai loại như thuê luật sư hay kiện bạn….
Bước 4 Họ sẻ cho vài người kéo đến nhà của bạn để gây rối chụp hình và bắc 1 ai đó trong gia đình bạn ý một tờ giấy với nội dung mà họ soạn sẳn để “Làm Luật”. Và đưa 1 số thông tin hay hình ảnh mà họ có được để áp lực một số cơ quan chức năng… nhằm áp lực với bạn.
Và sau đó là chiêu trò vu khống bạn trên mạng xã hội đại loại như bạn là một đứa lừa đảo và lừa tiền của người khác ….
Trên đây là trải nghiệm của 1 bạn bên mình về việc bị 1 số trung tâm kém chất lượng phá rối là làm phiền. Nếu bạn nào bị trường hợp như mình nếu phát hiện vi phạm của bất cứ đơn vị nào các bạn có thể lên đơn vị chủ quản trực tiếp của cơ sở đào tạo đó thường các cơ sở dạy nghề là do sở lao động thương binh xã hội hoặc sở giáo dục tỉnh, thành phố quản lý.
Nếu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì các bạn có thể liên hệ cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để phản ánh.
Nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật các bạn hãy luôn lưu lại chứng cớ để tố có với cơ quan công an nơi đơn vị đặc trụ sở. Nếu thấy ai vào nhà bạn bạn có thể liên hệ đường dây nóng của cảnh sát hoặc công an khu vực các bạn ở.

Các bạn lưu ý khi họ đòi gặp bạn hay đòi đưa luật sư ra gặp bạn để đàm phán hay giải thích gì đó có thể họ đang gài bạn để vu cáo bạn 1 cái tội nào đó. Các bạn không nên trả lời điện thoại hay tiếp bất kỳ ai cả đó là quyền của bạn và tránh nguy cơ họ gọi để gài bạn – nói những câu dạng chim mồi và vu khống bạn.
Việc họ cho người đến nhà bạn kể cả có ai đi nữa mà không có giấy tờ từ cơ quan chức năng là bất hợp pháp. Công an chỉ mời bạn lên trụ sở để làm việc khi họ xác minh thông tin là đúng và các bạn cũng có thể từ chối thư mời. Bạn chỉ bắc buộc đến khi có giấy triệu tập của công an hoặc tòa án.  
Những người gây rối với bạn thường không nói là họ từ đơn vị nào hay lấy danh nghĩa công ty gì hết. Muốn đại diện doanh nghiệp hay công ty phải có ủy quyền hợp pháp từ người đại diện pháp luật của công ty. Cho dù các bạn là nhân viên, cộng tác viên, hay trưởng phòng cũng không thể thai thế doanh nghiệp thực hiện bất cứ hoạt động nào bên ngoài doanh nghiệp. Do đó mình khuyên các bạn nào đã và đang ở các đơn vị nào đang làm những việc như thế hãy dừng ngay cái trò đó lại trước khi quá muộn và phải chịu trách nhiệm vì những gì đã làm.
Liệu đơn vị đã bắc các bạn làm những việc như thế thì họ có dám đứng ra chịu trách nhiệm không. Nếu có thì họ đã tự làm rồi chứ hông phải là các bạn. Mình có đủ bằng chứng, nhân chứng và vật chứng để các bạn phải chịu trách nhiệm về việc các bạn đã làm chẳng qua mình chưa muốn kiện các bạn thôi mình viết lên đây để các bạn biết mình không phải là 1 đứa con nít và cũng không phải là một đứa không hiểu gì về “Luật” các bạn dám làm thì 1 ngày nào đó các bạn sẽ phải chụi trách nhiệm trước “Pháp Luật”

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây