Trường nào dạy nấu ăn để đi là cho nhà hàng khách sạn

Thứ tư - 04/07/2018 06:11
Trường nào dạy nấu ăn để đi là cho nhà hàng khách sạn
Trường nào dạy nấu ăn để đi là cho nhà hàng khách sạn

Hiện nay nhiều bạn vẫn nghĩ đi làm nghề bếp không cần bằng cấp chỉ cần kinh nghiệm hay có thể nấu ăn ngon là có thể làm đầu bếp.
NHưng thực tế thì chỉ các quán ăn quán nhậu quán cơm gia đình hay các cữa hàng ăn uống thì ít yêu cầu bằng cấp . tuy nhiên đa số các đơn vị này đều tuyển dụng từ các nguồn quen biết.
Với các nhà hàng khách sạn lớn từ 3 đến 5 sao hay các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực có tiếng và có bộ phận nhân sự và tuyển dụng thì yêu cầu bằng cấp là một trong những điều không thể thiếu.

Thực tế là các bạn được đào tạo bài bản tại các trường dạy nấu ăn uy tín luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên dù họ có yêu cầu bằng cấp hay không. 
tuy nhiên với các nhà tuyển dụng có thể giàm dần sự ưu tiên này với những người đã làm bếp lâu năm hoặc làm ở những nơi nỗi tiếng thì vấn đề bằng cấp không còn là vấn đề quá quan trọng.
Hiện nay các bạn học nghề nấu ăn có thể lựa chọn các hình thức học linh hoạt theo đầu bếp để học nghề như cách học truyền thống. Vừa Học vừa làm tại các nhà hàng khách sạn. hay theo học các khóa học chuyên nghiệp. mỗi hình thức điều có các ưu nhuoc75 điểm nhất định tùy 
Chúc các bạn có được con đường tốt nhất cho mình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây