trường dạy nấu ăn nào tốt nhất ở tại tphcm

Thứ tư - 27/06/2018 11:26
Trường nào dạy nấu ăn tốt nhất tphcm, học nấu ăn ở đâu tốt ở sài gòn, hay nên học nấu ăn ở đâu, hay học nấu ăn trong bao lâu… là câu hỏi mà nhiều bạn yêu nghề bếp gởi đến nhờ trường dạy nấu ăn tư vân.
trường dạy nấu ăn nào tốt nhất ở tại tphcm
 

trường dạy nấu ăn nào tốt nhất ở tại tphcm

Trường nào dạy nấu ăn tốt nhất tphcm, học nấu ăn ở đâu tốt ở sài gòn, hay nên học nấu ăn ở đâu, hay học nấu ăn trong bao lâu… là câu hỏi mà nhiều bạn yêu nghề bếp gởi đến nhờ trường dạy nấu ăn tư vân.
Hiện nay ở tphcm có các chương trình đào tạo bếp từ đại học cao đẵng trung cấp chuyên nghiệp đến cao đẵng và trung cấp nghề ngoài ra còn có các cơ sơ dạy nghề sơ cấp và các lớp ngắn hạng do cơ sở cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học. Các bạn nên lưu ý khi chọn học tuỳ theo nhu cầu của mình.
Hệ Đại học ngành nâu ăn: các bạn có thể chọn ngành khoa học chế biến món ăn Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực của trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM  hoặc ngành kinh tế gia đình Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Hoặc các ngành kỷ thuật chế biến thực phẩm. Học chính quy theo tín chỉ hoặc học kỳ tuỳ theo trường
Hệ Cao Đẵng – trung cấp chuyên nghiệp: với hệ đào tạo này các bạn co thể học chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn khi học các bạn học theo chương trình đào tạo chính quy như các ngành học khác. Rất Phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp thpt và muốn học tiếp lên các bật cao hơn. học khoản 1.5 năm đên 3 năm.(, trường đạ học công nghiệp thực phẩm, cao đẵng nghề du lịch tphcm,…)
Hệ Cao đẵng – trung cấp nghề: hệ cao đẵng nghề và trung cấp nghề chuyên ngành kỹ thuật chế biên món ăn các bạn có thể học nhiều kỹ năng nghề hơn và giảm thiểu các môn học hàng lâm không cần thiêt. Nhưng khá khó liên thông và học lên sau này . Học từ 1.5 năm đến 3 năm. (Trường Du lịch Saigontourist , trường khôi việt, trường công nghiệp thực phẩm…)
Khoá học sơ cấp nghề - do sở lao động thương binh xã hội cấp phép. Đây là khoá học được nhiều trung tâm, cơ sở trường đào tạo. Với các tên gọi khác nhau như bếp trưởng (nghiệp vụ bếp trưởng), bếp chính,quản lý bếp, bêp a, bếp âu… nhưng vẫn là bằng sơ cấp nghề học khoản 6 tháng có thê nhiều thời gian hoặc ít hơn tuỳ cơ sở. Cái tên không nói lên được điều gì nên các  bạn suy nghĩ kỷ trước khi chọn học.
Các khoá học ngắn hạn do các trung tâm và cơ sở công ty có đăng ký chức năng dạy nghề cũng có các khoá học ngăn hạn và họ sẻ cấp giấy chứng nhận cho bạn.
Học phí học nâu ăn là bao nhiêu cũng là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm tuy nhiên hiện nay các trường à trung tâm điều có nhiều mức học phí khác nhau tuỳ thuộc vào thời gian học, mức độ thực hành…học phí có ba gồm nguyên iệu thực hành.  Các khoá học nấu ăn dài hạn theo quy định của trường và của nhà nước. Các trường công có thể có mức học phí thấp hơn. Các trường tư - dân lập và trường trung cấp có mức học phí cao hơn một ít.
Mức giá bình quân cac khoá 1- 3 tháng khoản 3-7 triệu đồng.
Mức giá bình quân cac khoá 3- 6 tháng khoản 8-15 triệu đồng.
Các khoa dài hạn 6 tháng – 1 năm khoản 15 -30 triệu..

Trường dạy nấu ăn .vn chúc các bạn thành công và có thể chọn được trường dạy nấu ăn tốt nhât tại tphcm để theo đuổi đam mê của mình nhé.
Nghề đầu bếp yêu cầu tinh sáng tạo và khả năng làm được các món ăn ngon nên các bạn không có đều kiện đi học có thể an tâm. Các bạn có thể xin đi làm phụ bếp, hoặc làm các công việc trong lĩnh vực bếp, cố gắn học hỏi cũng có thể trở thành một đầu bếp thực thụ. Tuy xã hội ngày nay vẫn còn xem trọng vấn đề bằng cấp nhưng nếu bạn có một nền tảng vững chắc và một tâm quyết chắc chắn các bạn sẻ thành công. 

 
File đính kèm

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây